Hướng dẫn cách đầu tư vào dự án Bất động sản MeeyLand đơn giản nhất

Bất động sản là một lĩnh vực làm giàu nhanh chóng. Tuy nhiên nó cũng đem lại cho chủ đầu tư rủi ro nhất định. Đây là nơi các nhà đầu tư không ngừng sáng tạo và khai phá. Bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu về MeeyInvest cùng với những cách đăng ký, quản lý tài sản khi tham gia vào dự án MeeyLand.

Vì thế để nắm rõ được cách đầu tư vào dự án MeeyLand đơn giản. Bạn đừng vội bỏ qua bất cứ thông tin nào chúng tôi chia sẻ dưới đây nhé!

dau-tu-bat-dong-san-meeyland

Giới thiệu về MeeyInvest

Meeyinvest là gì?

Meeyinvest là sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo với công nghệ 4.0 chuyên nghiệp. Ngày nay mạng lưới Meeyinvest đang dần trở thành cộng đồng những nhà đầu tư BĐS và các địa chỉ cần bán bất động sản. Đơn giản hơn, Meeyinvest chính là trang để cho những nhà đầu tư có thể kiểm soát được tài sản MEY.

 • Nạp tiền vào ví trong hệ thống: Những thành viên phát triển cổ đông sẽ hỗ trợ bạn khi nạp tiền vào ví qua thẻ ATM.
 • Dùng điểm mua điểm: Nhà đầu tư hoàn toàn có thể tự do đổi tiền để lấy điểm. Và số điểm này được quy đổi thành số cổ phần tương ứng khi doanh nghiệp niêm yết cổ phiếu trên sàn.
 • Chuyển nhượng điểm: Các nhà đầu tư của Meeyinvest có quyền chuyển nhượng điểm của mình cho người khác để chốt lời. Hoặc họ cũng có thể thanh khoản để thu lại tiền đầu tư.
 • Hệ thống tự động: Tức là tự động trả hoa hồng giới thiệu, tự động tặng cổ phần tri ân. Sau này nó sẽ tự động chuyển thành cổ phần, tự động trả cổ tức theo số điểm. Bạn có toàn quyền chủ động rút tiền mặt ra khỏi ví.

Ngoài ra, với hệ thống thiết kế liên kết giữa những người bán với người cần đầu tư nhanh chóng cùng thông tin chính xác. Điều này đã giúp cho tất cả mọi giao dịch trên Meeyinvest đều được diễn ra thuận tiện nhất. Những rủi ro về lừa đảo sẽ không thể nào lọt qua được hệ kiểm duyệt của Meeyinvest.

Bạn có thể thích: Hàng ngàn tin rao miễn phí về cho thuê nhà đất tại:  https://meeyland.com/cho-thue-nha-dat/

Những chức năng của Meeyinvest

Đối tác

Bạn có thể trở thành đối tác của MeeyLand một cách dễ dàng. Bạn chia sẻ những dự án và nhận về hoa hồng xứng đáng theo chương trình Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết).

Và trước đó tập đoàn MeeyLand tuyên bố họ không hoạt động dựa theo mô hình MLM đa cấp. Cho nên cơ chế trả thời của tập đoàn này là dựa vào phương thức Affiliate Marketing đơn thuần.

Vì thế bạn hãy vào Menu Đối Tác rồi sao chép những link giới thiệu. Sau đó bạn hãy chia sẻ cho những người quan tâm tới dự án này.

Mua bán MEY

Tại Menu này bạn có thể đặt lệnh mua bán hoặc là lệnh bán điểm MEY tùy mức giá mình muốn. Bạn có thể hiểu đây là sản giao dịch mua bán MEY nội bộ của MeeyLand. Vì thế trước khi tạo yêu cầu mua bán MEY, bạn cần phải xác minh được danh tính của mình.

Để thực hiện bạn hãy vào Menu chọn Tài Khoản -> Xác nhận KYC. Sau đó bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn để xác minh danh tính của mình.

Lưu ý: Nếu bạn mua những gói đầu tư bằng cách mua bán trên sàn giao dịch này. Như vậy bạn sẽ không nhận được % chiết khấu MEY.

Ví của tôi

Trong Menu Ví Của Tôi gồm có những mục như:

 • Lịch sử: Tức là nó hiển thị toàn bộ lịch sử giao dịch cũng như nạp rút tiền vào Meeyinvest của bạn.
 • Thưởng tháng hệ thống.
 • Chuyển tiền nội bộ, chuyển tiền sang tài khoản chính: Bạn có thể thực hiện dễ dàng theo nhu cầu của mình.
 • Giấy chứng nhận: Với số điểm MEY bạn đang sở hữu, Meeyinvest sẽ cung cấp giấy chứng nhận tương ứng.

Thanh khoản

Menu này của Meeyinvest cho phép bạn có thể nạp được USDT, nạp ETH. Thậm chí bạn còn có thể rút được USDT, rút điểm MEY theo nhu cầu của mình.

Sự kiện

Trong Menu Sự Kiện gồm có những mục:

 • Chinh phục đỉnh MEY: Tức là top những người đã có số điểm MEY xếp thứ hạng từ 1 đến 9.
 • Mã số dự thưởng: Các mã dự thưởng dành cho bạn khi mua những gói đầu tư của Meeyinvest
 • Thông báo: Những thông báo về khuyến mãi, giải thưởng,… của Meeyinvest.

Tài khoản

Đây chính là nơi giúp cho bạn quản trị mọi thông tin cá nhân. Bạn có thể thay đổi được mật khẩu của tài khoản Meeyinvest. Ngoài ra bạn còn có thể tiến hành xác minh danh tính qua thẻ “xác nhận KYC”, đồng thời thiết lập bảo mật 2FA (bảo mật 2 lớp).

Hướng dẫn đăng kí nick Meeyinvest

Để đăng ký trở thành nhà đầu tư, trước hết bạn hãy truy cập vào trang chủ của Meeyinvest theo địa chỉ: https://meeyinvest.com/.

Sau khi truy cập vào địa chỉ trên bạn hãy thực hiện theo hướng dẫn đăng kí nick Meeyinvest. Cụ thể bạn hãy làm theo một số bước đơn giản sau:

Bước 1

Khi giao diện chính của Meeyinvest hiện lên, trên thanh Menu bạn hãy chọn vào nút đăng ký. Vì Meeyinvest là một nền tảng giao dịch bất động sản đa ngôn ngữ. Cho nên nếu bạn đầu tư tại Việt Nam hãy chọn vào ngôn ngữ là Tiếng Việt.

Bước 2

Cũng giống như những nền tảng Flatform khác, khi mục Đăng Ký Tài Khoản hiện lên, bạn hãy cung cấp đầy đủ những thông tin như:

 • Tên tài khoản
 • Điện thoại
 • Email đăng nhập
 • Mật khẩu
 • Nhập lại mật khẩu.

Sau đó bạn hãy tích vào mục “Tôi không phải là người máy” -> tích chọn “Tôi đồng ý với Điều khoản sử dụng website.

Lưu ý: Những thông tin về tên tài khoản, điện thoại, email, mật khẩu, sau khi đăng ký nick thành công bạn có thể thay đổi được.

Bước 3

Sau khi bạn thành công việc đăng ký nick Meeyinvest. Bạn hãy tiến hàng đăng nhập tài khoản vừa mới tạo được. Sau đó bạn hãy xác minh tài khoản của mình qua số điện thoại hoặc qua Email đăng nhập.

Bước 4

Để đảm bảo an toàn cho tài khoản của những chủ đầu tư. Meeyinvest đã yêu cầu các nhà đầu tư phải xác minh KYC danh tính của mình qua chứng minh thư hay những tài liệu xác minh khác.

Lúc này tại giao diện của Meeyinvest sau khi đăng nhập, bạn hãy chọn vào Menu Tài Khoản. Sau đó bạn hãy nhấn chọn “XÁC NHẬN KYC” rồi điền những thông tin theo yêu cầu.

Lưu ý: Bạn hãy chắc chắn rằng mình dùng danh tính thực sự để xác minh. Meeyinvest sẽ bảo vệ tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của bạn. Cho nên bạn phải dùng một trong những giấy tờ sau để xác thực:

 • Hộ chiếu
 • Căn cước công dân
 • Chứng minh thư nhân dân.

Sau khi điền đầy đủ thông tin một cách chính xác bạn hãy bấm chọn CẬP NHẬT để hoàn tất việc xác minh danh tính.

Nạp tiền vào ví

Có rất nhiều phương án nạp tiền vào ví của Meeyinvest dành cho những đối tác đầu tư vào dự án MeeyLand. Cụ thể chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 3 phương án nạp tiền như sau:

Nạp tiền qua cổng ETH hoặc USDT

Nếu như bạn đã có sẵn USDT hoặc là ETH có thể dùng cổng này để nạp tiền vào ví của Meeyinvest. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập https://meeyinvest.com/
 • Bước 2: Chọn Menu và click vào mục Thanh khoản
 • Bước 3: Tại đây bạn hãy tùy chọn vào cổng nạp ETH hoặc cổng nạp USDT. Cách thức nạp bằng USDT hoặc là ETH đều dựa theo nguyên lý giống nhau. Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp qua cổng USDT. Bạn hãy click chọn vào cổng nạp USDT
 • Bước 4: Khi địa chỉ ví USDT ERC20 hiện lên chúng ta sẽ nhìn thấy được mã QR. Với mã này bạn có thể dùng Smarphone quét mã QR để nhận diện tự động địa chỉ USDT. Hoặc bạn có thể sao chép địa chỉ ở bên dưới mã QR.
 • Bước 5: Khi bạn đã sao chép xong bạn hãy quay lại ví tiền của mình nơi đã có sẵn USDT để tiến hành nạp tiền vào tài khoản của MeeyLand.

Lưu ý: Hệ thống chỉ nhận USDT theo địa chỉ bạn sao chép. Ngoài ra bạn cần phải luôn giữ cho trang web mở khi chuyển tiền để cho quá trình nạp được diễn ra tự động.

Nạp VND thông qua cổng Myeeviet.com

Myeeviet.com là một cổng nạp chính thức của MeeyLand. Bạn chỉ cần dung Internet Banking là có thể thao tác nạp tiền vào ví của Meeyland dễ dàng. Bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập địa chỉ https://meeyviet.com/login. Sau đó bạn hãy đăng nhập tài khoản vào Myeeviet.com.
 • Bước 2: Sau khi bạn đã đăng nhập tài khoản Myeeviet.com, thì lúc này sẽ hiển thị một giao diện mới. Tại đây bạn hãy chọn sang tab nạp tiền.
 • Bước 3: Tiếp đến chọn lựa ngân hàng bạn muốn chuyển khoản, hệ thống sẽ tự động nạp tiền. Và bạn chỉ cần chuyển tiền tới số tài khoản ở bên dưới với nội dung chuyển tiền được hệ thống tạo cho. Bạn hãy lưu ý, cần phải copy chính xác nội dung chuyển tiền để nhận tiền an toàn.
 • Bước 4: Sau khi đã có tiền VND chuyển vào tài khoản, các nhà đầu tư chỉ cần nhập vào số tiền mà mình muốn mua rồi ấn chọn mua gói quảng cáo là xong.

Nạp tiền nội bộ

Nếu như bạn gặp khó khăn với 2 phương án nạp tiền vào ví Meeyinvest ở trên. Thì bạn có thể nhờ người bảo trợ uy tín của mình hỗ trợ.

Phương án này như sau: Bạn chuyển tiền VND cho người bảo trợ. Sau đó họ sẽ mua USD rồi chuyển tiền vào ví Meeyinvest của bạn.

 • Bước 1: Để chuyển tiền nội bộ tại Ví Của Tôi, bạn hãy chọn mục Chuyển tiền nội bộ. Hệ thống sẽ cho phép bạn chuyển tiền từ ID của mình cho tất cả ID khác trên hệ thống của công ty.
 • Bước 2: Bạn hãy xác định mình sẽ chuyển từ ví nào (ví chính hay ví thưởng) thì hãy chọn ví đó.
 • Bước 3: Nhập người nhận là ID của người nhận. Bạn hãy đảm bảo điền chính xác tuyệt đối những ký tự của địa chỉ ID đó.
 • Bước 4: Nhập Số tiền cần chuyển rồi nhập mã 2FA. Sau đó bạn hãy nhấn chọn tôi không phải robot. Chờ vài giây hệ thống sẽ thong báo “Bạn đã gửi … USD thành công” -> OK. Vậy là bạn đã hoàn thành việc chuyển tiền cho đối tác khác qua ID của họ.

Dùng tiền trong ví mua MEY

Muốn dùng tiền trong ví mua MEY bạn cần thực hiện theo những bước đơn giản dưới đây

Bước 1: Đăng nhập vào trang chủ của Meeyinvest

Trước hết bạn cần truy cập vào trang Meeyinvest.com theo địa chỉ  https://meeyinvest.com/. Sau đó bạn hãy đăng nhập với tài khoản của mình. Nếu chưa có tài khoản, bạn hãy xem lại hướng dẫn đăng ký tài khoản chúng tôi chia sẻ ở trên.

Bước 2: Nạp tiền vào ví của Meeyinvest

Như đã chia sẻ có nhiều cổng khác nhau để cho nhà đầu tư chọn lựa nạp tiền vào ví Meeyinvest sao cho phù hợp với mình. Chẳng hạn như:

 • Nạp tiền thông qua cổng USDT hoặc là cổng nạp ETH
 • Nạp bằng VND thong qua cổng Meeyviet.com: Nếu bạn chọn hình thức nạp này hãy lưu ý nên nạp tiền trong giờ hành chính để có những hỗ trợ tốt nhất.
 • Nạp tiền nội bộ: Hãy đảm bảo người bảo trợ của bạn là uy tín, đáng tin cậy.

Bước 3: Chọn nhanh những gói đầu tư

Sau khi bạn đã có tiền trong ví của Meeyinvest. Thì bạn hãy nhấn chọn vào gói đầu tư tương ứng số tiền mình đang có cùng với số MEY muốn sở hữu.

Trong Meeyland có 5 gói đầu tư cho bạn chọn. Cụ thể:

 • Gói khởi động: Có giá từ 10 $ – 50 $ với MEY là 233 – 1,166 điểm và có chiết khấu 0%.
 • Gói cơ bản: Có giá từ 50 $ – 500 $ với MEY là 1,166 – 11,655 điểm và có chiết khấu 1%.
 • Gói tiêu chuẩn: Có giá từ 500 $ – 5,000 $ với MEY là 11,655 – 116,550 điểm và có chiết khấu 3%.
 • Gói chuyên nghiệp: Có giá từ 5,000 $ – 50,000 $ với MEY là 116,550 – 1,165,501 điểm và có chiết khấu 4%.
 • Gói cao cấp: Có giá từ 50,000 $ – 5,000,000 $ với MEY là 1,165,501 – 116.550.117 và có chiết khấu 5%.

Trong đó % chiết khấu sẽ tương ứng với số MEY tặng kèm khi nhà đầu tư mua các gói cụ thể trên.

Bước 4: Mua gói

Khi chọn được gói đầu tư tương ứng mà mình muốn sở hữu bạn hãy nhấn chọn vào “MUA GÓI”. Lúc này số tiền sử dụng cùng gói bạn mua sẽ hiển thị lên. Bạn hãy nhập số tiền USD mà mình muốn mua. Sau đó bạn hãy chọn vào mục “Mua ngay” để tiến hành mua gói.

Đợi một vài giây màn hình sẽ hiển thị thông báo là hoạt động mua điểm MEY của bạn đã thành công. Lúc này bạn hãy nhấn chọn OK. Rồi bạn quay lại trang chủ để cập nhật ngay tổng số điểm MEY. Tức là số cổ phần tương lai mà bạn sẽ sở hữu ở Meeyland).

Các nhà đầu tư có thể đặt mua số điểm MEY nhiều lần. Chỉ cần số dư tài khoản trong ví của bạn đủ để thực hiện được nhu cầu này.

Cách chuyển nhượng điểm MEY

Cách chuyển nhượng điểm MEY trong Meeyland khá đơn giản. Để chuyển tiền thì đầu tiên bạn hãy truy cập trang web https://meeyinvest.com/. Sau đó hãy nhập ID, mật khẩu của mình rồi nhấn chọn ĐĂNG NHẬP.

Điều kiện để chuyển nhượng, mua bán điểm MEY:

 • Bạn cần phải xác thực KYC.
 • Tất nhiên tài khoản của bạn cần phải có điểm MEY.

Để chuyển nhượng, mua bán điểm MEY, bạn hãy thực hiện theo những bước sau:

Bước 1

Tại giao diện chính của Meeyinvest, bạn hãy chọn Menu và nhấn vào mục “MUA BÁN MEY”. Sau đó bạn hãy chọn vào mục “CHUYỂN MEY SANG GIAO DỊCH”

Bước 2

Lúc này sẽ hiện giao diện của chuyển MEY sang giao dịch sẽ hiện lên. Tại đây bạn sẽ biết được:

 • Số điểm MEY hiện có của bạn là bao nhiêu.
 • Tài khoản giao dịch (MEY): Nếu bạn chưa thực hiện giao dịch nào thì ở đây sẽ bằng 0\
 • Số MEY cần chuyển: Mục này sẽ hiển thị tại giai đoạn hiện tại, tài khoản của bạn sẽ được chuyển tối đa là bao nhiêu MEY.

Bước 3

Tại mục “Số MEY cần chuyển” bạn hãy điền số MEY mà mình muốn chuyển nhượng. Sau đó tích vào “I’m not a robot” (Tôi không phải người máy). Tiếp đến bạn nhấn vào “Xác nhận”.

Chỉ sau vài giây hệ thống sẽ gửi tới cho bạn thông báo “Bạn đã gửi …MEY thành công.” Bạn hãy nhấn vào OK.

Bước 4

Bạn hãy quay lại mục “MUA BÁN MEY” -> “DANH SÁCH ĐỢI” hoặc “QUẢN LÝ LỆNH”. Bạn kéo xuống dưới để xem lịch sử giao dịch.

Tại đây bạn hãy nhấn chọn mục tạo yêu cầu bán để bán MEY. Bạn sẽ thấy danh sách bên tay phải là yêu cầu bán điểm MEY của những thành viên khác.

Bước 5

Để tạo lệnh chờ bán, bạn hãy tham khảo giá bán điểm MEY của những thành viên khác. Sau đó điền vào các mục:

 • Số lượng MEY cần bán: Điền số MEY bạn muốn. Tuy nhiên số MEY bán không được quá số MEY bạn chuyển trước đó.
 • Giá bán: Nếu bạn muốn bán nhanh thì cần phải để giá tốt hơn các thành viên khác.
 • Tổng tiền, phí giao dịch hệ thống sẽ tự động tính cho chúng ta.
 • Tự động hủy lệnh: Hãy chọn tự động hủy lệnh chờ bán trong 1 ngày, 2 ngày,…8 ngày, hoặc hơn tùy bạn.

Sau đó bạn hãy nhấn vào nút “ Đặt Lệnh” hệ thống sẽ gửi đến thông báo đặt lệnh chờ bán thành công -> OK.

Việc chuyển nhượng, mua bán điểm MEY khá đơn giản phải không nào? Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, mà không thực hiện nay những bước trên.

Kết luận

Với những chia sẻ trên của chúng tôi, hy vọng đã giúp bạn hiểu hơn về cách đầu tư vào dự án MeeyLand đơn giản nhất. Nếu trong quá trình đầu tư bạn còn băn khoăn, thắc mắc điều gì hãy kết nối cho chúng tôi ngay để được giải đáp miễn phí. Ngoài ra đừng quên theo dõi chuyên trang của chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin hữu ích về dự án MeeyLand bạn nhé!