Các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến đơn giản, hiệu quả

Các doanh nghiệp khi tham gia kinh doanh hay xây dựng thương hiệu online đều nên sở hữu một website bán hàng để gia tăng giá trị lợi ích và cơ hội mở rộng quy mô. Nếu bạn đang muốn kinh doanh trực tuyến trên website nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm thì hãy theo dõi bài viết sau để được hướng dẫn các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến đơn giản và hiệu quả.

Lựa chọn hình thức website

Lựa chọn hình thức website là một trong những cơ sở quan trọng nhất khi xây dựng website bán hàng trực tuyến hiệu quả. Điều này giúp bạn định hướng được một cách chính xác nhất mục tiêu mà bạn thiết lập trang web.

Bạn cần phải xác định được dạng website mà doanh nghiệp đang hướng tới. Ví như website thương mại điện tử, website bán hàng trực tuyến hay một blog quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

Đăng ký tên miền và hosting

Mức độ hiệu quả của việc thiết kế website cũng bị ảnh hưởng không nhỏ việc đăng ký tên miền và hosting. Vì vậy, khi lựa chọn tên miền và hosting cung cấp tên miền cho website, bạn cần phải có sự phân tích, tìm hiểu thật kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nên đảm bảo rằng nó dễ nhớ, dễ tạo ấn tượng và khiến cho khách hàng nghĩ đến thương hiệu của doanh nghiệp.

Lựa chọn đơn vị thiết kế

Để giúp website của bạn có được một vị trí nhất định trên các công cụ tìm kiếm đặc biệt là Google thì bạn cần phải đầu tư thời gian để tìm hiểu và lựa chọn được một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín. Bizfly website – Dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp theo yêu cầu hàng đầu Việt Nam chính là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Bizfly website được cung cấp bởi công ty công nghệ và truyền thông VCCorp đã có hơn 13 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế cùng đội ngũ chuyên gia IT và nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên môn cao. Điều này đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành website.

Sử dụng dịch vụ tại Bizfly, hứa hẹn mang đến cho doanh nghiệp một trang web chất lượng với những tính năng nổi bật như hệ thống chịu tải lớn giúp website hoạt động ổn định với tốc độ nhanh, hệ thống lưu trữ đám mây và cảnh báo đăng nhập sớm. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho toàn bộ dữ liệu trên website.

Trong đó bộ ba bao gồm Chatbot, Email Marketing và CRM được tích hợp trong hệ sinh thái đám mây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho quản trị web trong việc tư vấn, thu thập và quản lý thông tin khách hàng. Ngoài ra, website được thiết kế bởi Bizfly sẽ được tối ưu SEO và tương thích với mọi thiết bị giúp website có thứ hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm.

Quảng bá website

Quảng bá website là một trong những bước quan trọng không thể thiếu trong việc thiết kế website bán hàng trực tuyến. Bởi đây là cách giúp các sản phẩm, dịch vụ và thương hiệu dễ dàng tiếp cận và được nhiều người dùng biết đến. Các phương tiện quảng bá website vừa đơn giản vừa hiệu quả mà bạn có thể ứng dụng như các công cụ tìm kiếm, banner, báo chí, mạng xã hội, truyền hình,…

Phát triển website

Khi website của bạn được đi vào hoạt động thì bạn không nên dùng lại tại đó mà phải tiếp tục phát triển website của mình một cách tối ưu và hoàn hảo nhất bằng cách học hỏi, tích luỹ kiến thức và sáng tạo các nội dung trên web. Điều này giúp thu hút được nhiều người dùng quan tâm hơn đồng thời mang lại những trải nghiệm hài lòng hơn cho khách hàng.

Bài viết được chia sẻ trên đây đã giới thiệu đến bạn các bước thiết kế website bán hàng trực tuyến vừa đơn giản, vừa hiệu quả giúp mang đến cho doanh nghiệp những lợi ích lớn nhất định về doanh thu. Hãy liên hệ trực tiếp với Bizfly qua số hotline 1900 636465 nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp ngay hôm nay.