Tải Download Battlefield 3 Full cho PC – Link Fshare

Battlefield 3 Full là một game bắn súng dưới góc nhìn thứ nhất được phát triển bởi của EA Digital, được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2011. Trong bài viết dưới đây, Long Tướng sẽ chia sẻ đến bạn link download Battlefield 3 Full đảm bảo hoạt động 100%.

Giới thiệu game Battlefield 3 và cách chơi

Battlefield 3 (còn được gọi là BF3) là game bắn súng thuộc phần thứ mười hai trong Battlefield Series. Đây là phần tiếp theo của Battlefield 2 và được phát hành cho các dòng máy PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

Battlefield-3-Full 

Battlefield 3 bao gồm cả chiến dịch chơi đơn và hợp tác và có tính năng chơi nhiều người chơi tương tự như Battlefield 2 cổ điển. Các máy bay phản lực đã trở lại như một phương tiện thí điểm, cùng với đó là một lập trường sẵn có.

Phiên bản PC có thể hỗ trợ 64 người chơi cùng lúc trong nhiều người chơi; bảng điều khiển, tuy nhiên, chỉ có thể hỗ trợ tối đa 24 người chơi, dẫn đến bản đồ nhỏ hơn. Phần này sử dụng một công cụ hoàn toàn mới, được đặt tên là Frostbite 2.

Trong Battlefield 3, chín bản đồ tuyệt vời đã được khởi tạo với sức chứa lên đến 64 người chơi. Những bản đồ này lấy bối cảnh những khu đô thị, công nghiệp hay căn cứ quân sự. Những bối cảnh này được tái hiện vô cùng đẹp mắt, từ những ngọn cỏ và bầu trời xanh của biên giới Caspian cho đến những hành lang đô thị cằn cỗi của Grand Bazaar.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Battlefield 3

Cấu hình tối thiểu để chơi

 • CPU: 2 GHz DUAL CORE (Core 2 Duo 2.4 GHz hoặc Athlon X2 2.7 GHz)
 • CPU SPEED: Info
 • RAM: 2 GB
 • Hệ điều hành: Windows Vista (Service Pack 1) 32-bit
 • VIDEO CARD: (AMD): DirectX 10.1 compatible with 512 MB RAM (ATI Radeon 3000, 4000, 5000 or 6000 series, with ATI Radeon HD 3870 or higher performance)(NVIDIA): DirectX 10.0 compatible with 512 MB RAM (NVIDIA GeForce 8, 9, 200, 300, 400 or 500 series, với NVIDIA GeForce 8800 GT hoặc cao hơn)
 • SOUND CARD: Yes
 • Bộ nhớ trống: 20 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game Battlefield 3

 • CPU: QUAD-CORE
 • RAM: 4 GB
 • Hệ điều hành: Windows 7 64-Bit
 • VIDEO CARD: DirectX 11 với 1024 MB RAM (NVIDIA GeForce GTX 560 hoặc ATI Radeon HD 6950)
 • SOUND CARD: Yes
 • Bộ nhớ trong: 20 GB

Link Download Battlefield 3 Full

Link down: https://www.fshare.vn/file/WODJCTSBTZ8W

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt Game Battlefield 3 Full cho PC

1) Download game và giải nén

2) Mount file iso vào ổ đĩa ảo

3) Chạy file setup để cài đặt game

4) Copy tất cả các file trong folder kích hoạt bỏ vào thư mục đã cài game

5) Tiến hành download và cài đặt update

6) Copy tất cả các file trong folder kích hoạt (của bản update) bỏ vào thư mục đã cài game

7) Play game

Video hướng dẫn cài đặt chi tiết

Lời kết

Như vậy trong bài viết trên mình đã giới thiệu đến các bạn link download Battlefield 3 Full – Link Fshare rồi nhé. Tải về và chiến thôi nào. Nếu anh em gặp khó khăn trong quá trình download và cài đặt thì comment phía dưới bài viết mình sẽ hỗ trợ nhanh chóng nhất có thể. Nếu thấy hay thì hãy share tới cho nhiều người bạn cùng biết để chơi chung cho vui nhé. Thường xuyên theo dõi Long Tướng để cập nhật thêm nhiều tựa game mới HOT. Xin cảm ơn đã ủng hộ cho nhóm!!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here